Nâng cơ xóa nhăn thon gọn khuôn mặt với RF
20/04/2015
RevitaPlus Spot Brightener
20/04/2015

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thẩm mỹ

bấm-mí-hàn-quốc

Một đôi mắt to tròn với 2 mí rõ rệt không những giúp gương mặt trông rạng rỡ, tràn đầy sức sống mà còn có thể ăn gian tuổi thật của bạn. Chính vì vậy, những chị em sở hữu mắt một mí hoặc mí ẩn từ nhỏ thường cố gắng tìm cách che dấu khuyết điểm của mình bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens cho mắt trông to, mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là những giải pháp lâu dài, thậm chí khá tốn kém và mất thời gian. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí lâu dài, không đau, không phẫu thuật thẩm mỹ và không tốn thời gian chính là một trong những giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn được nhiều chị em lựa chọn.

tao-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-tham-my
Đôi mắt hai mí to tròn chính là điểm nhấn của khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới. Để kết quả bấm mí thành công, đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ cùng bạn trao đổi lựa chọn cung mí phù hợp với khuôn mặt. Sau đó với những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí và thực hiện thao tác trong khoảng 15 – 20 phút. Kết thúc quá trình trên, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và không dấu vết thẩm mỹ.

tao-mat-hai-mi-khong-can-phau-thuat-tham-my-1

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật, không đau, lựa chọn cho đôi mắt hai mí lâu dài.
Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật thẩm mỹ nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo. Sau điều trị, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, không phải nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn y tế.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với BS chúng tôi theo đường dây nóng: Hotline : 090 139 5588

Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn

Địa chỉ: 138 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 6264 5739