Phun môi bao lâu thì lên màu chuẩn?

cang-da-mat-noi-soi-co-uu-diem-gi-tre-duoc-bao-lau
Căng da mặt nội soi có ưu điểm gì, trẻ được bao lâu?
01/02/2018
chia-se-kinh-nghiem-nang-cung-may-treo-mi-mat-sup
Chia sẻ kinh nghiệm nâng cung mày treo mí mắt sụp
28/02/2018

Phun môi bao lâu thì lên màu chuẩn?

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau-chuan

Phun môi là cách giúp phái đẹp không còn mất thời gian cho các thao tác tô son và dặm son mỗi ngày. Tuy nhiên các bạn cần biết rằng, bất kể phương pháp làm đẹp nào cũng cần thời gian để thấy kết quả và khi phun môi cũng vậy. Vậy bao lâu thì môi mới lên màu chuẩn, cùng xem giải đáp nào?

Kỹ thuật phun môi diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau trong cả quá trình vì đã được kỹ thuật viên ủ tê vùng môi. Sau đó, kỹ thuật viên dùng thiết bị phun xăm hiện đại để ghi màu lên vùng thượng bì của da. Khách hàng sẽ được về nhà ngay sau khi thực hiện và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc.

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau-chuan

Sau khi phun môi, môi của bạn sẽ lên một lớp da non và từ từ đóng thành vảy và lớp vảy này có tác dụng bảo vệ môi cũng như tạo điều kiện lý tưởng để màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì môi, giúp màu môi lên nhanh, chuẩn. Thời gian bong vảy trong vòng 5 – 7 ngày sau đó tùy theo cơ địa mỗi người. Lưu ý đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, bạn tuyệt đối không tự ý tác động bằng cách cậy hay bóc lớp vảy này vì dễ gây sẹo, nhiễm trùng hoặc màu xăm sẽ không đều.

Sau khi bong vảy, môi bạn đã dần lên màu nhưng đây vẫn chưa phải là màu chuẩn, sắc độ môi lúc này vẫn còn đậm, trông không được tự nhiên. Dần dần môi sẽ nhạt bớt về đúng với màu môi chuẩn như bạn đã lựa chọn lúc đầu. Và thời gian để môi lên màu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng 14 – 15 ngày (tức 2 tuần). Tối đa sau 1 tháng màu phun môi sẽ ổn định hoàn toàn.

Như vậy, ta thấy thời gian phun môi lên màu chuẩn thật sự không phải quá lâu để đổi lấy màu môi mịn màng, đẹp tự nhiên, căng hồng sức sống duy trì lâu dài từ 3 – 5 năm mà không còn tốn nhiều thời gian cho việc tô son.

Có thể bạn quan tâm

PHUN MÔI PHA LÊ TẠI THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau-chuan

 Chuyên viên tay nghề cao thực hiện.

 An toàn, không đau rát.

 Liệu trình thực hiện nhanh.

 Màu môi lên chuẩn.

 Cánh môi, viền môi đều, đẹp tự nhiên.

 Xử lý môi thâm hiệu quả.

 Kết quả duy trì lâu dài.

 Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.


THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

▪Địa chỉ: 138 Đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

▪Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822

▪Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan