tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu
Tạo má lúm đồng tiền đồng điếu
27/04/2015
Phẫu thuật chỉnh hình cằm
28/04/2015

Phẫu thuật tạo hình đôi môi

phau-thuat-tao-hinh-doi-moi

Phẫu thuật tạo hình đôi môi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp dành cho môi, được biết đôi môi trái tim và đôi môi dày hiện đang là hai dáng môi điển hình của cái đẹp theo tiêu chuẩn hiện nay.

Phẫu thuật tạo hình đôi môi sẽ giúp bạn thay đổi hình dáng môi như mong muốn một bờ môi trái tim nhỏ xinh hay bờ môi dày gợi cảm, quyến rũ.

 Phẫu thuật tạo hình đôi môi dày:

Nếu như bạn có một đôi môi quá mỏng khiến bạn không vừa ý, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Sao Hàn để làm môi dày hơn. Tùy vào kích thước, hình dáng môi và chất làm đầy được lựa chọn (hyalugonica, restylane hay aquamid hoặc mỡ tự thân), Bác sĩ chỉ cần khoảng 5-10 phút để tiêm chất làm đầy vào môi bạn.

Ngoài phương pháp tiêm chất làm đầy, còn một phương pháp làm môi dày đó là tạo hình tăng kích thước môi bằng cách cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, cân thái dương, gân, cơ … từ đó làm môi đầy đặn và cân đối hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với việc đặt chất liệu độn hoặc bơm các chất làm đầy.

phau-thuat-tao-hinh-doi-moi

☀  Phẫu thuật tạo hình đôi môi trái tim:

Được thực hiện tương tự như phẫu thuật thu nhỏ môi. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo gợn sâu hay gợn nông. Nếu phẫu thuật tạo hình đôi môi ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa trung nhân sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim.

phau-thuat-tao-hinh-doi-moi

✪ ƯU ĐIỂM 

➣ Giúp khách hàng sở hữu đôi môi gợi cảm, cuốn hút.
➣ Khắc phục khuyết điểm môi.
➣ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
➣ An toàn tuyệt đối, quy trình thực hiện đúng chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn muốn Phẫu thuật tạo hình đôi môi hãy gọi ngay đến sHotline: 090.139.5588 – 0948.553.822 để được tư vấn miễn phí.