phau-thuat-tao-hinh-doi-moi
Phẫu thuật tạo hình đôi môi
28/04/2015
Giải pháp thẩm mỹ nội khoa dùng chất làm đầy: resstylen, aquamid, hyaluronica axit
28/04/2015

Phẫu thuật chỉnh hình cằm

Thẩm mỹ vùng mặt bao gồm mắt – mũi – miệng đến cằm. Tuy nhiên mọi người thường chỉ quan tâm đến phẫu thuật mắt – mũi – môi mà lại bỏ quên phẫu thuật chỉnh hình cằm.

Thực tế, phẫu thuật chỉnh hình cằm rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến vẽ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt. Vì thế khi khách hàng đi làm đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ cũng thường lưu ý xem xét và đề nghị chỉnh hình cằm trong những trường hợp cần thiết (như trường hợp bị “cằm lẹm”) để tạo được vẽ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM

Trước tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn, tùy vào gương mặt mỗi người mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm phù hợp.

Phương pháp 1:

Đặt một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ đầy đặn của cằm mà trong ngành giải phẫu học còn gọi là tạo cằm lồi, đường mổ thường được đi ở bên trong môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật.

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Phương pháp 2:

Không phẫu thuật mà thay vào đó là tiêm chất làm đầy filler. Đây là phương pháp không đau tuy nhiên kết quả không bền thường chỉ trong khoảng 1 năm đến 3 năm và cũng không thể tạo hình dáng theo ý muốn như là khi sử dụng miếng cấy ghép.

ƯU ĐIỂM CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM

➤ Tạo dáng cằm hài hòa & cân xứng với tổng thể gương mặt

➤ Kỹ thuật nhẹ nhàng, ít gây đau

➤ An toàn tuyệt đối,  thực hiện đúng quy trình Bộ chuẩn Y tế.

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Bạn muốn Phẫu thuật chỉnh hình cằm hãy gọi ngay đến số Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822 để được tư vấn miễn phí.