Nâng ngực nội soi túi Nano Chip - Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn
nang-mui-sline-megaderm-phuong-phap-nang-mui-moi-toan-dien-hon
Nâng mũi Sline Megaderm – Phương pháp nâng mũi mới toàn diện hơn
19/05/2017
trị sẹo lồi bằng laser
Điều trị sẹo lồi bằng laser
19/05/2017

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip

Nâng ngực là một trong những phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay, nhiều chị em phụ nữ muốn vòng 1 của mình lớn hơn và nâng ngực nội soi túi nano chip có thể giúp phụ nữ đạt được mong muốn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi kết quả trông đẹp và tự nhiên hơn, làm tăng sự tự tin của người phụ nữ.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?

nang-nguc-noi-soi-tui-nano-chip-1

Nâng ngực nội soi túi Nano đẹp và an toàn

Nâng ngực nội soi và nâng ngực nội soi túi Nano Chip có gì khác nhau?

Như chúng ta đã biết, phẫu thuật nâng ngực nội soi là cách để tăng kích thước của ngực, phương pháp nâng ngực nội soi này sử dụng một loại túi nâng ngực bằng chất liệu gel silicone hoặc túi nước muối.

Hiện nay, các thẩm mỹ viện sử dụng phổ biến các loại túi nâng ngực bằng chất liệu silicone như: túi nhám, túi trơn, túi xốp. Và đặc biệt một loại túi nâng ngực mới đó là túi Nano Chip được thẩm mỹ viện Sao Hàn áp dụng trong phẫu thuật nâng ngực.

Túi nâng ngực Nano Chip là túi ngực sử dụng Chip tần số vô tuyến (RFID) giúp bác sĩ và khách hàng có thể quản lý tình trạng của ngực hoặc tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Việc đưa thiết bị công nghệ Nano Chip vào ngực cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xác định chính xác thông tin về ngực từ bên ngoài cơ thể.

Túi Nano Chip là sự kết hợp của lớp vỏ bề ngoài có tính đàn hồi đặc biệt và chất liệu gel bên trong có đặc tính lưu biến. Vì vậy, khi khách hàng ở tư thế đứng túi Nano Chip sẽ hình thành một dạng túi giọt nước giúp cho ngực trông tự nhiên hơn, đầy đặn hơn.

Khi khách hàng nằm, chất liệu gel bên trong túi nâng ngực Nano sẽ lưu chuyển đến vị trí trung tâm của ngực, điều chỉnh và làm căng tròn vùng ngực. Đây là một dạng túi ngực được yêu thích nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

» Tư vấn trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip

  • Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ có chuyên môn để tư vấn cho bạn. Bạn cần chuẩn bị một vài câu hỏi cần thiết về phẫu thuật nâng ngực và kết quả mà bạn mong muốn.
  • Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Sao Hàn có thể cung cấp cho bạn một vài hình ảnh về những khách hàng đã từng phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại nơi đây, giúp bạn hiểu rõ hơn về kết quả của bạn sau khi nâng ngực.
  • Bác sĩ sẽ cần thông tin về sức khỏe của bạn, để có thể khắc phục những hạn chế và đảm bảo cho sự hồi phục của bạn là nhanh nhất có thể.

» Thực hiện nâng ngực nội soi túi Nano Chip

  • Khi khách hàng đã chọn được phương pháp nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng cần phẫu thuật. Sau đó, một vết mổ nhỏ có thể được thực hiện dưới nách hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
  • Túi nâng ngực Nano Chip sẽ được đưa vào khoang ngực thông qua vết mổ nhỏ đó, và vết mổ sẽ được khâu lại sau khi kết thúc ca phẫu thuật bằng chỉ y tế. Các bác sĩ sẽ cẩn thận và tỉ mỉ để che dấu vết sẹo khó có thể thấy được.

» Chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi túi Nano Chip

  • Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được gặp bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ sẽ mô tả quá trình hồi phục của bạn, nếu có các biến chứng xảy ra thì phải thông báo cho bác sĩ.
  • Bạn có thể cảm thấy đau nhức ở vùng ngực sau phẫu thuật cho nên bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn, bạn sẽ được bác sĩ cung cấp một loại áo ngực dành cho bạn sau khi phẫu thuật nâng ngực và mặc nó trong vòng 1 tuần.
  • Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và gặp bác sĩ theo lịch hẹn, thông báo những điều không mong muốn xảy ra cho bác sĩ biết.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đảm bảo an toàn cho cơ thể, bởi vì túi Nano Chip được FDA chứng nhận không gây hại cho cơ thể con người.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với BS chúng tôi theo đường dây nóng: Hotline : 090 139 5588

Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn

Địa chỉ: 138 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TPHCM

Tel : (84-8) 6264 5739

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *