Căng da không phẫu thuật
21/04/2015
Công nghệ bấm mí không đau, đẹp tự nhiên
27/04/2015

Nâng mũi s-line không phẫu thuật thẩm mỹ

☀ Nâng mũi S-Line không phẫu thuật là gì?

     ✓ Nâng mũi S-Line không phẫu thuật thẩm mỹ là: phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi.

      ✓ Để tạo dáng mũi hình chữ  S mềm mại và đẹp tự nhiên thì sống mũi phải cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

     ✓ Để sở hữu một chiếc mũi S-Line cấu trúc giống diễn viên Hàn Quốc giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với phụ nữ Việt Nam. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn.

     ✓  Nâng mũi S-Line giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện

     ✓ Phương pháp nâng mũi S-Line không phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp sụn bọc tự thân khắc phục triệt để hạn chế của phương pháp nâng mũi khác, tạo dáng mũi đẹp nhưng không làm mất đi vẻ tự nhiên, mang lại kết quả vĩnh viện cho người phẫu thuật.

     ✓ Kỹ thuật nâng mũi S-Line không phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tác động lên vùng từ đầu mũi, sống mũi, sụn chóp mũi và cánh mũi để có được sống mũi cao, độ võng tự nhiên, trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Đây là  phương pháp đặc biệt thích hợp với người Việt giúp khắc phục triệt để những điểm đặc trưng như chiếc mũi thấp, đầu mũi tẹt, cánh rộng.

     ✓ Có thể xem nâng mũi S-Line là phương pháp làm đẹp đặc biệt phù hợp với người Việt vì nó giúp tạo hình mũi cao, thon gọn mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng của người Châu Á.

nang-mui-cau-truc

☀  Những điều cần lưu ý khi nâng mũi S-Line 3D

     ✓ Trước khi quyết định nâng mũi S-Line, bạn nên tìm hiểu kĩ về phương pháp này điều đặc biệt quan trọng là phải chọn được một địa chỉ uy tín, các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Bởi mục đích cuối cùng của nâng mũi là có được một chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt, điều này phụ thuộc rất lớn vào trình độ, tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

     ✓ Thực chất nâng mũi không phải chỉ đơn giản làm cho mũi cao hơn, mà quan trọng nhất là tạo được sự cân đối sao cho trông chiếc mũi tự nhiên nhất, đặc biệt phải  hài hòa với gương mặt. Một ca nâng mũi toàn diện là khi  bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế, am hiểu sâu sắc về tạo hình khuôn mặt biết cắt gọn chất liệu sao cho độ cao, độ lớn, độ dài phù hợp nhất.

☀  Kỹ thuật nâng mũi S-Line không phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo an toàn:

     ✓ Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi S-line không phẫu thuật thẩm mỹ này chính là: sử dụng sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng (như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn nên có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể. Tuy nhiên chất liệu tự thân thường không đủ về kích thước, hình dạng, hơn nữa độ mềm dẻo không cao, khó khắc gọt tạo hình nên không đạt được độ thẩm mỹ hoàn hảo.

     ✓ Điều này đã được các chuyên gia Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn khắc phục bằng cách kết hợp chất liệu sụn tự thânsụn nhân tạo để nâng mũi. Sử dụng chất liệu sụn tự thân cho bọc đầu mũi tạo chóp mũi đẹp tự nhiên. Đồng thời sụn nhân tạo sẽ để nâng sống mũi cao giúp tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt.

nang-mui

☀  Quy trình phẫu thuật nâng mũi S-Line:

      ✓ Trước hết Bác sỹ sẽ khám mũi và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nâng mũi đẹp nên sử dụng. Với da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.

     ✓ Mỗi khách hàng có mỗi cấu trúc mũi không giống nhau, bởi vậy sau khi thăm khám bác sỹ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng.

     ✓ Bác sỹ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tự nhiên.

Bước 1: Giảm đau với gây tê tại chỗ, nếu bạn là người nhạy cảm và hay lo lắng có thể sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ hay còn gọi là tiền mê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Bước 2: Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

Bước 3: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

Bước 4: Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sữa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi.

Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ, ngoài ra còn tạo góc mũi nghiêng hợp lý cho dáng mũi ưng ý và hoàn hảo nhất.

Bước 5: Khâu lại vết thương, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, tiếp theo là băng ép hoặc nẹp mũi.

☀ Ưu điểm phương pháp nâng mũi S-Line không phẫu thuật thẩm mỹ:

    ✓ Phương pháp nâng mũi Sline kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên đem lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

    ✓ Trước đây phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản đặt sụn nhân tạo tại sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo của người Châu Á thường thấp tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, dày và to, lỗ mũi ngang do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện bằng phương pháp cũ thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi mà không hài hòa với khuôn mặt.

    ✓ Nâng mũi S-Line không phẫu thuật là: tạo dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi hình chữ  S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ  S cân đối.

    ✓ Nâng mũi S-Line không phẫu thuật được chia làm hai phần: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ “sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn” rất thân thiện với cơ thể.Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ. Dáng mũi S-line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt. Và đây là nét cong hình chữ  S tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp người Châu Á.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với BS chúng tôi theo đường dây nóng : Hotline : 090 139 5588

Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn

Địa chỉ: 138 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 6264 5739

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *