Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Sao Hàn

trị thâm bằng công nghệ ánh sáng e-light
Trị thâm bằng công nghệ ánh sáng E-light
08/05/2017
triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng e-light
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E-light
10/05/2017

Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Sao Hàn

Mũi được coi là một trong những đặc điểm nổi bật nhất để xác định sự hấp dẫn của một người, một cái mũi cao và thẳng có thể cải thiện ấn tượng tổng thể về cái nhìn của một người. Nhưng điều đáng tiếc là hầu hết người châu Á chúng ta lại có một chiếc mũi thấp, vì vậy phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đã trở thành một trong những kỹ thuật làm đẹp phổ biến nhất ở châu Á.

1. Nâng mũi S line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Sao Hàn

– Tại thẩm mỹ viện Sao Hàn, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc có lẽ là phẫu thuật tinh vi nhất của các loại phẫu thuật nâng mũi truyền thống khác, nâng mũi S line phải tính đến rất nhiều yếu tố như: độ rộng lỗ mũi, chiều dài của mũi và cấu tạo của hàm và má của bạn.

– Nếu bạn là người châu Á và muốn có một cái mũi cao hơn và đẹp hơn thì không có nơi nào tốt hơn thẩm mỹ viện Sao Hàn có thể sửa mũi cho bạn, bởi vì chúng tôi luôn luôn cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ Hàn Quốc và cơ sở kỹ thuật đều nhập từ Hàn Quốc.

phau-thuat-nang-mui-sline-1

Phẫu thuật nâng mũi S line đẹp tại thẩm mỹ viện Sao Hàn

– Đồng thời, việc phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một chiếc mũi hòa hợp với khuôn mặt, với đôi mắt của bạn.

2. Câu hỏi thường gặp về phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

a. Phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ tiến hành và thời gian hồi phục trong bao lâu?

– Hầu hết các trường hợp phẫu thuật nâng mũi, sẽ được tiến hành từ 45 phút – 60 phút. Thời gian tháo băng gạc và chỉ khâu vết thương là từ 3 – 7 ngày, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, mà bạn cần phải gặp bác sĩ để kiểm tra tình hình cụ thể thêm và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

b. Chi phí phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là bao nhiêu tiền?

Giá phẫu thuật nâng mũi S line sẽ tùy thuộc vào cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện và tay nghề của bác sĩ, sau khi phẫu thuật bạn có ở lại bệnh viện để nghỉ ngơi hay không…

c. Thời gian hồi phục hoàn toàn sau khi phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

– Nếu bạn đã có một phẫu thuật nâng mũi cấy ghép, mũi của bạn sẽ bắt đầu trông tự nhiên sau 2 – 3 tuần. Hầu hết các cuộc phẫu thuật nâng mũi với cấy ghép phải mất ít nhất 3 – 6 tháng để trông tự nhiên hơn.

– Phẫu thuật nâng mũi mà không liên quan đến cấy ghép sẽ ít mất thời gian hơn, thông thường trong vòng 3 tháng, mũi của bạn sẽ có cái nhìn tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

d. Phẫu thuật nâng mũi S line kết quả duy trì bao lâu?

– Kết quả của phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là vĩnh viễn. Tuy nhiên, có một số loại phẫu thuật cấy ghép thì có thời gian sử dụng. Đối với nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là tuyệt đối an toàn cho cơ thể và phương pháp nâng mũi này được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

e. Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

– Với kỹ thuật nâng mũi hiện nay, việc để lại sẹo sau khi phẫu thuật là hoàn toàn không có. Bởi vì các bác sĩ sẽ chọn vị trí thích hợp để làm phẫu thuật và cơ chế bảo vệ hậu phẫu thuật. Cần làm theo hướng dẫn và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

3. Các loại mũi cần phẫu thuật nâng mũi

phau-thuat-nang-mui-sline-2

Nâng mũi S line Hàn Quốc tại TPHCM

– Có rất nhiều hình dạng mũi khác nhau nhưng chúng ta có thể phân loại chúng thành 6 loại chính:

a. Mũi phẳng

– Dạng mũi phẳng là dạng mũi dễ dàng chỉnh sửa nhất trong phẫu thuật nâng mũi S line, đồng thời dạng mũi này sẽ sử dụng đến cấy ghép bằng sụn nhân tạo.

b. Mũi rộng, to bè

– Cấu tạo mũi có hai phần: xương mũi và lỗ mũi. Mũi rộng, to bè tạo ra một cái nhìn trông rất dữ (dữ tợn), đó là lý do cần phải chỉnh sửa mũi bằng cách làm cho mũi hòa hợp với phần còn lại của khuôn mặt.

c. Mũi gãy

– Việc chỉnh sửa loại mũi này sẽ dễ bị tổn thương, nó có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào độ nhô ra ngoài của mũi. Điều quan trọng hơn là bạn cũng sẽ phải sẵn sàng cho kết quả phẫu thuật, bởi vì có thể mất một thời gian để bạn quan với dáng mũi thẳng.

d. Mũi lệch

– Mũi lệch thường được tạo ra do xương mũi hoặc vách ngăn bị lệch, đối với mũi lệch phẫu thuật nâng mũi sẽ càng khó khăn hơn trong việc sửa mũi. Đối với dạng mũi này, bạn sẽ phải chỉnh sửa sai lệch 80% – 90% của mũi.

e. Mũi ngắn

– Mũi ngắn hay còn gọi là mũi tẹt hoặc mũi heo có thể nói là hình dạng mũi này không hấp dẫn. Thông thường, loại mũi này có khuynh hướng có đầu mũi hướng về phía trước, cho thấy lỗ mũi.

f. Mũi dài

– Mũi dài sẽ khiến bạn trông già hơn, mũi dài trông giống như mũi của phù thủy, dạng mũi này có cách chỉnh sửa có thể giúp bạn tạo ra cái nhìn hấp dẫn hơn.