Mũi S line – dáng mũi hình chữ S mềm mại, thon gọn, tự nhiên.
02/07/2015
Nâng mũi S line – dáng mũi như sao Hàn
02/07/2015

Nâng mũi cho người mũi tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng

– Người Châu Á thường có đặc điểm là cấu tạo thường là mũi tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng nên gương mặt không thanh thoát. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển, chúng ta có quyền hi vọng sở hữu chiếc mũi cao, thẳng tắp và cân đối hơn.

– Tuy vậy, nếu lựa chợn Thẩm mỹ viện không uy tín, không ít trường hợp nâng mũi xong không được như ý. Mũi có thể bị lệch, thô cứng, không tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Nguyên nhân 1 phần là do trình độ thẩm mỹ chưa cao, và 1 nguyên nhân rất quan trọng nữa là do lựa chọn phương pháp nâng mũi không phù hợp.

nang-mui-cho-nguoi-mui-tet-mui-ngan

Nâng mũi Sline giúp chị em Châu Á có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý.

Phương pháp nâng mũi S Line là lựa chọn phù hợp nhất, bởi phương pháp này cho dáng mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa với gương mặt người Việt.

Nâng mũi S Line là tạo hình dáng mũi chữ S và kết hợp thu  gọn đầu mũi cho cấu trúc đầu mũi hình chữ A. Đây là dáng mũi được rất nhiều ngôi sao  Việt Nam và Châu Á yêu thích.

Nâng mũi S Line sẽ tạo nên chiếc mũi hình chữ S mềm mại và chuẩn mực. Để cải thiện hình dáng mũi, phương pháp này kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, theo tỷ lệ: 1/3  đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân (lấy từ vách ngăn và sụn tai). 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng cho nâng mũi có nguồn gốc tại Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và sử dụng vĩnh viễn.

nang-mui-s-line-han-quoc

Lưu ý khi chọn địa điểm nâng mũi S Line:

– Giá tiền không phải là ưu tiên số 1 khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bởi rất nhiều người đã lựa chọn những cơ sở không được cấp phép, không có kinh nghiệm và chuyên môn cao, dẫn tới mũi không cân xứng, vv… mất công làm lại. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, nhất thiết bạn nên chọn cơ sở đã được cấp phép của Bộ y tế, có uy tín lâu năm, và được sự đánh giá tốt từ những khách hàng đã thực hiện.

– Bệnh viện là nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất để ứng biến với các tình huống có thể xảy ra. Bệnh viện cũng là nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với BS chúng tôi theo đường dây nóng : Hotline : 090 139 5588

 Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn

Địa chỉ: 138 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 6264 5739