Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

chia-se-kinh-nghiem-nang-cung-may-treo-mi-mat-sup
Chia sẻ kinh nghiệm nâng cung mày treo mí mắt sụp
28/02/2018
phương pháp thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹ mắt cho từng khuyết điểm mắt
31/03/2018

Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?

lay-mo-bong-mat-gia-bao-nhieu

Bọng mắt thường xuất hiện ở những chị em có độ tuổi trên dưới 30, lấy mỡ bọng mắt chính là phương thức được nhiều người áp dụng để lấy lại đôi mắt tươi trẻ ngày nào. Ngoài chất lượng dịch vụ, lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu cũng là yếu tố được quan tâm trước khi thực hiện.

Mọi đối tượng hầu như đều có nhu cầu lấy mỡ bọng mắt nhưng có rất nhiều người lo lắng không biết giá thành thế nào, chi phí ra sao, liệu kinh tế của mình có đủ để thực hiện dịch vụ chăng? Nếu bạn có tham gia vào các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp chắc hẳn bạn sẽ thấy được những câu hỏi về giá như lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu, vv…Và câu trả lời cũng sẽ có trong bài viết này.

Chi phí lấy mỡ bọng mắt ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ khác nhau và chênh lệch nhau một ít. Tuy nhiên nhìn chung giá thành vẫn nằm ở mức vừa phải, bình dân phù hợp nhiều đối tượng. Theo khảo sát trên cộng đồng Webtretho, chi phí lấy mỡ bọng mắt có giá dao động từ 6 – 8 triệu.

Một điều lưu ý trong việc thực hiện dịch vụ mà nhiều chị em thường lầm tưởng đó là chi phí đi liền với chất lượng dịch vụ. Chi phí lấy mỡ bọng mắt cao hay thấp không thể quyết định hiệu quả thẩm mỹ mà điều quan trọng là bạn đã lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thật sự chất lượng hay chưa.  

lay-mo-bong-mat-gia-bao-nhieu

Những ưu điểm mà phương pháp lấy mỡ bọng mắt mang lại :

✦ Hết hoàn toàn bọng mỡ chỉ sau 20 phút

✦ Đôi mắt tươi trẻ, xóa tan quầng thâm.

✦ Loại bỏ được da thừa, bọng mỡ, hạn chế tích tụ trở lại

✦ Mắt nhanh phục hồi

✦ An toàn, không xâm lấn, không để sẹo.

Tại thẩm mỹ viện Sao Hàn cũng có cung cấp dịch vụ lấy mỡ bọng mắt an toàn hiệu quả theo đúng chuẩn Bộ Y Tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Để biết chính xác chi phí lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp viện để được thăm khám và nhận tư vấn báo giá chi tiết.


THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

▪Địa chỉ: 138 Đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

▪Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822

▪Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan