Hút mỡ đùi mà không cần phẫu thuật - Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn
chăm sóc da mụn
Chăm sóc da mụn
24/04/2017
trẻ hóa da bằng PRP
Trẻ hóa da bằng PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu)
25/04/2017

Hút mỡ đùi mà không cần phẫu thuật

Hút mỡ mà không cần phẫu thuật đó là một bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, với phương pháp hút mỡ laser coollipo sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể của bạn. Hút mỡ đùi còn gọi là hút mỡ mông đã áp dụng kỹ thuật laser coollipo làm thắt chặt vùng da và cải thiện đường viền vùng đùi và vùng mông.

1. Hút mỡ đùi không cần phẫu thuật là gì?

– Hút mỡ đùi bằng laser coollipo là một phương pháp hút mỡ đùi không cần phẫu thuật hoàn toàn mới, phương pháp này sử dụng tia laser với các bước sóng rung động để đánh tan và hóa lỏng mỡ, làm thắt chặt vùng da và cải thiện đường viền vùng đùi, vùng mông.

– Giúp giảm tối đa các biến chứng xảy ra, hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất điều trị hút mỡ. Ngoài ra, giải pháp hút mỡ bằng laser coollipo không phẫu thuật cũng có thể dùng cho các vùng như sau: bụng, nọng cằm, bắp tay.

2. Đối tượng phù hợp cho hút mỡ đùi

– Những người phù hợp để thực hiện hút mỡ đùi phải là người có sức khỏe tốt, không mắc bệnh nghiêm trọng.

– Bạn đã mất độ đàn hồi da ở vùng đùi hoặc mông.

– Da ở vùng đùi hoặc mông bị chảy xệ, vùng mông và đùi không cân đối.

– Muốn cải thiện dáng vóc của mình, thon gọn hơn ở chân.

– Chú ý: Phương pháp này không phải là điều trị cho bệnh béo phì, bạn cần có chế độ ăn uống và luyện tập thể dục cho phù hợp. Nếu bạn là người hút thuốc thì bạn cần bỏ thuốc lá từ 2 tuần trước khi dùng phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật bằng laser coollipo.

3. Quy trình thực hiện hút mỡ đùi không cần phẫu thuật

hut-mo-dui-khong-can-phau-thuat-2

Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Coollipo

– Trước tiên, khách hàng cần có một buổi thảo luận với bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, việc này rất quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu của bạn và kết quả mà bạn muốn đạt được. Mỗi khách hàng đều khác nhau cho nên bác sĩ sẽ chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với bạn.

– Bạn cần khai báo đầy đủ thông tin về sức khỏe và không được che giấu tình trạng sức khỏe của mình, điều này sẽ giúp bác sĩ chọn giải pháp tốt nhất với bạn. Nếu bạn che giấu điều này có thể dẫn đến các biến chứng sau khi hút mỡ đùi.

– Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chuẩn bị cho ca phẫu thuật bao gồm: ăn uống, vitamin hay thuốc nào cần tránh hoặc được sử dụng.

– Sau khi chọn phương pháp phẫu thuật hút đùi mỡ xong, bệnh nhân sẽ được gây tê hoặc gây mê hoàn toàn. Khi bệnh nhân được gây tê sẽ không có cảm giác đau ở vùng hút mỡ, đối với một số bệnh nhân lại chọn giải pháp gây mê hoàn toàn sẽ có cảm giác an tâm hơn.

– Một vết mổ nhỏ được thực hiện trong hoặc gần khu vực hút mỡ, vết mổ này vừa đủ để đưa thiết bị nội soi vào. Thiết bị này mang năng lượng laser giúp đánh tan và hóa lỏng mỡ nhờ bước sóng 1320 nm, bước sóng này sẽ làm cho các tế bào mỡ bị phá vỡ nhưng không làm tổn thương đến mô xung quanh.

– Cuối cùng lượng mỡ thừa sẽ được hút ra ngoài thông qua thiết bị nội soi này. Bác sĩ sẽ đánh giá độ đàn hồi của da, cũng như mật độ và phân bố lượng mỡ thừa.

4. Chăm sóc sau khi hút mỡ đùi không cần phẫu thuật

– Khách hàng cần phải làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, điều này sẽ thúc đẩy việc hồi phục sẽ nhanh hơn. Khách hàng cần gặp bác sĩ đúng lịch hẹn theo kế hoạch của bác sĩ để đánh giá kết quả hồi phục của bạn và trả lời bất kỳ mọi thắc mắc của bạn.

hut-mo-dui-khong-can-phau-thuat-1

Hiệu quả sau khi hút mỡ đùi không cần phẫu thuật

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ BS chúng tôi theo đường dây nóng: Hotline : 090 139 5588

Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn

Địa chỉ: 138 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Tel : (84-8) 6264 5739

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *