Untitled

THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

TÔN VINH NÉT ĐẸP VIỆT

------------------------------------

Ngày nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, tri thức con người cũng theo đó mà được nâng cao. Mọi người dần nhận thức được tầm quan trọng của “cái đẹp” trong thời đại mới này, từ đó “cái đẹp” được quan tâm, chú ý nhiều hơn.

Ai cũng muốn mình đẹp đó là điều chắc chắn và Thẩm mỹ viện Sao Hàn đã ra đời để biến ước muốn của bao cô gái, chàng trai thành hiện thực.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho quý khách hàng là sứ mệnh của ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới nói chung và tập thể các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Sao Hàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh và hạnh phúc cho tập thể các bác sĩ Thẩm Mỹ Viện Sao Hàn chúng tôi.

Trân trọng!

DỊCH VỤ THẨM MỸ ĐA DẠNG

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HÀN QUỐC

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM & CHUYÊN MÔN CAO

Quan-Kim-Hai

Bác Sĩ. Quan Kim Hải
(Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ)

Hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn và Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế Han Soo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, khách hàng đều rất hài lòng với vẻ đẹp thẩm mỹ hậu phẫu thuật.

bshuong

Thạc Sĩ - Bác Sĩ. Nguyễn Thiên Hương
(Chuyên khoa Da liễu)

Hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn và Công ty Cuộc Sống Quốc Tế MD Dermatics. Bác sĩ được xem là “khắc tinh” của làn da xấu, các khách hàng tìm đến điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, lão hóa da đều thấy rằng làn da được cải thiện đáng kể sau điều trị.

bui_hai_nguyen

Thạc Sĩ - Bác Sĩ. Bùi Hải Nguyên
(Chuyên khoa Thẩm mỹ nội khoa)

Từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, hiện nay Bác sĩ đang phụ trách mảng thẩm mỹ nội khoa tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn kiêm cố vấn y khoa của Học viện thẩm mỹ Merz Aesthetic ( Đức) Beauty. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn đang là giảng viên tại Viện đào tạo thẩm mỹ American Beauty.