Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

thong-bao-tru-hoat-dong-chinh-cua-tham-my-vien-sao-han
Thông báo trụ sở hoạt động chính của Thẩm mỹ viện Sao Hàn
29/12/2017
mo-phong-toan-canh-quy-trinh-lay-mo-bong-mat
Mô phỏng toàn cảnh quy trình lấy mỡ bọng mắt
08/01/2018

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều chị em trước khi quyết định đi làm đẹp. Dẫu biết chị em ai cũng mong muốn kết quả làm đẹp của mình có thể duy trì lâu dài tuy nhiên thực tế không phải ai cũng được như ý muốn. Vì vậy việc chị em cần làm là làm thế nào để duy trì kết quả lâu nhất có thể.

Bấm mí Hàn Quốc (hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc) là kỹ thuật tạo nếp mí mới bằng cách sử dụng cụ bấm mí tạo 3-5 điểm trên mí mắt, sau đó dùng chỉ luồn qua các điểm đó tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Vẻ đẹp tự nhiên và tối đa của nếp mí có thể duy trì được từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào các yếu tố chủ quan và khách quan tác động. Do đó, tại sao lại có người chỉ duy trì kết quả được vài năm, có người lại giữ được lâu hơn mặc dù kỹ thuật bấm mí được thực hiện như nhau.   

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

1. Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố

Đường bấm mí

Nếu sự liên kết giữa các điểm đã xác định thiếu vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường bấm mí ban đầu.

Kỹ thuật bấm mí

Bác sĩ thực hiện kỹ thuật bấm mí tốt thì nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.

Cơ địa của khách hàng

Mỗi khách hàng đều có cơ địa khác nhau, chính yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao lâu.

Tuổi tác

Tuổi càng lớn sự lão hóa càng xuất hiện rõ rệt, yếu tố này cũng tác động đến thời gian duy trì kết quả bấm mí. Trong quá trình lão hóa, da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà của khách hàng

Phần da mí mắt ảnh hưởng trực tiếp đến đường nếp mí, nếu da mí mắt bị lão hóa đồng nghĩa đường nếp mí sẽ bị mờ đi. Do đó, bạn cần chăm sóc tốt phần mí mắt thì kết quả bấm mí sẽ được duy trì lâu hơn.

2. Hướng dẫn chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Muốn có mí mắt đẹp và duy trì lâu, chị em cần chú ý chăm sóc mắt thật tốt cả 02 giai đoạn.

① Chăm sóc 10 ngày đầu sau khi bấm mí

Sau khi mới bấm mí trong 10 ngày đầu, nếp mí mới khâu, đường mí chưa định hình và liên kết với nhau nên bạn cần tuyệt đối tuân thủ những căn dặn của bác sĩ và tự mình chăm sóc kỹ lưỡng, kiêng dè cẩn thận, nghỉ ngơi, tránh va chạm mạnh vùng mắt, tránh dụi mắt, có thể băng mắt và che chắn khi ra ngoài, kiêng nước, kiêng makeup, kiêng thực phẩm dễ gây sưng nề,…

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

② Chăm sóc dài lâu sau đó

Về lâu dài, để mí mắt đẹp và lên dáng chuẩn nhất, tự nhiên nhất, bạn nên có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn trong mọi hoàn cảnh :

– Hạn chế để da mí mắt ít phải chịu tác động của lực cơ học (day dụi mắt, va đập,…), hay sức nặng, tì đè lôi kéo (đeo len, dán kích mí,…), hay hóa chất (các mỹ phẩm makeup trực tiếp không có dưỡng và bảo vệ bên dưới).

– Massage mắt thường xuyên bằng thao tác nhẹ nhàng, chậm rãi để ngăn ngừa sự tích mỡ mí mắt và tình trạng trùng nhão da mí.

– Tránh cho mắt phải làm việc nhiều tạo điều kiện cho mí mắt cử động quá tải.

– Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để cơ thể chậm lão hóa, tránh cho da mí sớm bị chảy nhão.

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau

So với phương pháp cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không bóc tách cắt rạch và ít xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh hơn. Do đó chị em không nên quá khắt khe, yêu cầu cao về kết quả bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu. Thay vào đó, hãy quan tâm đến việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao và tập trung chăm sóc mắt sau khi bấm mí thật tốt để thời gian duy trì kết quả lâu nhất có thể.

Để tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ thông tin sau:

THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

Địa chỉ: 138 Đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822

Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan