Vì sao nên chọn nâng mũi cấu trúc S line

trẻ hóa âm đạo
Trẻ hóa âm đạo bằng Belle Laser
15/05/2017
thay da sinh học ipeel
Thay da sinh học IPeel
17/05/2017

Vì sao nên chọn nâng mũi cấu trúc S line

Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa chỉnh sửa sống mũi và đầu mũi, sự kết hợp của hai loại chỉnh sửa này được thực hiện cùng nhau để tối đa hóa sự hài hòa của khuôn mặt.

1. Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc là gì?

– Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi có sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo.

– Sụn nhân tạo được tạo ra từ chất liệu silicone, có tính chất mềm dẻo và nó thích ứng với cơ thể con người. Những loại sụn nhân tạo này được làm sẵn theo khuôn mẫu  nhất định của Hàn Quốc.

– Sụn tự thân bình thường được các bác sĩ lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn. Loại sụn này được sử dụng để chỉnh sửa đầu mũi, làm cho mũi của bạn thon gọn hơn.

– Nếu bạn chọn phương pháp nào và sụn nào tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn và sự ưu tiên của bác sĩ. Để sử dụng các loại sụn này, các bác sĩ sẽ phẫu thuật một vết mổ, vết mổ này sẽ rất nhỏ và không để lại sẹo.

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

– Tư vấn tại thẩm mỹ viện Sao Hàn: Đầu tiên, khách hàng sẽ được sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ viện Sao Hàn. Khách hàng phải thông báo đầy đủ thông tin sức khỏe và không được che giấu, bởi vì điều này sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn.

– Gây tê hoặc gây mê: Khách hàng có thể chọn lựa 2 phương pháp gây tê, gây tê cục bộ là cách làm vùng phẫu thuật không còn cảm giác. Phương pháp gây mê được áp dụng cho những khách hàng không có cảm giác an toàn hoặc sợ hãi về tinh thần.

– Thời gian phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line : thời gian để thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là từ 45 phút – 90 phút, tùy vào độ khó của ca phẫu thuật đó. Các bác sĩ sẽ cẩn thận và tỉ mỉ để chỉnh sửa và cấy ghép làm cho mũi của bạn trông đẹp tự nhiên nhất.

– Thời gian hồi phục: Khách hàng sẽ được tháo băng gạc sau 7 ngày hoặc 10 ngày, về phương diện này còn tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người. Bác sĩ sẽ kiểm tra và hỏi thăm để xem bạn có triệu chứng bất thường sau phẫu thuật hay không?

3. Những điều cần chú ý sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line

– Có rất nhiều khách hàng muốn xem kết quả ngay sau khi nâng mũi, nhưng điều đó là không thể.

– Chúng ta sẽ cần một thời gian để quan sát và mong đợi, có thể các bạn sẽ mất một thời gian là từ 2 – 4 tuần sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, mũi của bạn trông tự nhiên hơn và các vết bầm tím sẽ biến mất.

– Và bạn sẽ mất một thời gian ít nhất là 3 – 6 tháng để các tế bào và mô mới hình thành, phát triển. Thời gian để mũi của bạn trông tự nhiên hơn và đẹp hơn như chưa từng phẫu thuật, bạn phải mất thời gian là 6 – 12 tháng.

– Trong thời gian này các bạn cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để được hồi phục nhanh hơn và thông báo những biến chứng có thể xảy ra.

nang-mui-cau-truc-s-line

kết quả sau nâng mũi cấu trúc S line