Một số biến chứng sau cắt mí mắt

mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt trên
Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt trên + cắt mắt 2 mí
17/04/2018
quy trình chỉnh hình mũi gồ
Mô phỏng quy trình chỉnh hình mũi gồ
18/05/2018

Một số biến chứng sau cắt mí mắt

biến chứng sau cắt mí mắt

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo hình mí mắt đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhiều biến chứng sau cắt mí mắt. Thường là do tay nghề bác sĩ kém hoặc chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chưa đúng dễ để lại những biến chứng đáng tiếc. Dưới đây là một số biến chứng sau cắt mí mắt có thể gặp.

Một số biến chứng sau cắt mí mắt

– Sưng bầm vùng da xung quanh mắt là một trong những biến chứng sau cắt mí mắt phổ biến thường gặp. Do quá trình cắt mí khiến các mô vùng mí mắt bị tác động dẫn tới thương tổn nhất định và gây nên hiện tượng sưng bầm mí mắt sau phẫu thuật. Tình trạng này sẽ dần biến mất sau 5-7 ngày tùy theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

biến chứng sau cắt mí mắt

– Vùng mắt là nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh quan trọng cho nên, đòi hỏi các bác sĩ và có tay nghề chuyên môn cao, thực hiện thao tác phải thật chính xác. Nếu không có thể gây nên những biến chứng như: mí mắt 2 bên không cân xứng, mí mắt quá rộng hoặc quá hẹp, chảy nước mắt liên tục, sụp mi mắt, mắt lờ đờ,…

– Sẹo xấu sau cắt mí thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do kỹ thuật của bác sĩ kém, đường may sau phẫu thuật không đẹp, hoặc sẹo do cơ địa, chế độ chăm sóc, kiêng cữ sau phẫu thuật của khách hàng không đảm bảo an toàn.

biến chứng sau cắt mí mắt

– Trường hợp không nhắm được mắt mắt, mắt bị trợn, xếch,… do cắt bỏ da và mỡ thừa quá nhiều sẽ để lại những biến chứng đáng tiếc như trên. Nó có thể tạo nên di chứng vĩnh viễn khiến đôi mắt cứng và bị trợn, mất thẩm mỹ thậm chí ảnh hưởng lớn tới thị giác.

biến chứng sau cắt mí mắt

Chính vì thế, để đảm bảo kết quả cắt mí đẹp tự nhiên và an toàn, không biến chứng sau phẫu thuật bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện và cần có chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi sau phẫu thuật cho hợp lý.

Thẩm mỹ viện Sao Hàn – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng

Tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn với đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác thực hiện cùng mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại. Cắt mắt 2 mí sẽ giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm về mắt, mang đến đôi mắt 2 mí tươi trẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại biến chứng sau phẫu thuật. Cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.


Liên hệ để được tư vấn chi tiết dịch vụ cắt mắt 2 mí :

THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

▪Địa chỉ: 138 Đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

▪Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822

▪Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan