điều trị rạn da bằng prp
Điều trị rạn da bằng PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu)
26/04/2017
trị sẹo rỗ bằng PRP
Điều trị sẹo rỗ bằng PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu)
04/05/2017

Căng da mặt tại Sao Hàn giải pháp cho làn da không tuổi

cang-da-mat-tai-sao-han-giai-phap-cho-lan-da-khong-tuoi

Theo các chuyên gia, những giải pháp thẩm mỹ căng da mặt có thể khắc phục được tình trạng da mặt nhăn nheo, chảy xệ, chùn nhão. Hiện nay có ba giải pháp căng da mặt tại Sao Hàn được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mà chúng mang lại.

Căng da mặt bằng đường mổ nhỏ

Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát chân tóc phía sau tai để loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa và thực hiện kéo căng da. Đây là một dạng phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo.

cang-da-mat-tai-sao-han-giai-phap-cho-lan-da-khong-tuoi

Căng da mặt đường mổ nhỏ

Căng da mặt nội soi

Giải pháp căng da mặt này dành cho những trường hợp có dấu hiệu lão hóa nhẹ, được thực hiện bằng phương pháp nội soi cùng các thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp.

cang-da-mat-tai-sao-han-giai-phap-cho-lan-da-khong-tuoi

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt mới nhất trong các giải pháp căng da mặt tại Sao HànBác sĩ tiến hành dùng chỉ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng da và nâng vùng da chảy xệ. Các loại chỉ thẩm mỹ được dùng trong phương pháp này cũng rất đa dạng như: chỉ vàng 24k, chỉ vàng Nano, chỉ Bio lift, chỉ Collagen,…Trong đó, căng da mặt bằng chỉ Collagen được khuyến cáo dùng nhiều nhất vì các tế bào da sẽ được tái tạo và hồi phục nhanh hơn.

cang-da-mat-tai-sao-han-giai-phap-cho-lan-da-khong-tuoi

Căng da mặt bằng chỉ

Bên cạnh ba phương pháp căng da mặt phổ biến trên, còn một phương pháp căng da mặt tại Sao Hàn không cần đụng chạm dao kéo đó là “Tiêm chất làm đầy”. Bác sĩ sẽ khử trùng và gây tê vùng da điều trị, sau đó dùng ống tiêm với đầu kim siêu nhỏ tiêm chất làm đầy vào vị trí đã xác định. Điểm trừ của phương pháp này là chỉ có kết quả tạm thời, không có tác dụng vĩnh viễn.

***Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.  


Bạn muốn thực hiện Căng da mặt tại Sao Hàn, hãy gọi ngay đến số Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822 để được tư vấn miễn phí từng trường hợp cụ thể.