Các phương pháp thẩm mỹ mắt cho từng khuyết điểm mắt

lay-mo-bong-mat-gia-bao-nhieu
Lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu?
06/03/2018
mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt trên
Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt trên + cắt mắt 2 mí
17/04/2018

Các phương pháp thẩm mỹ mắt cho từng khuyết điểm mắt

phương pháp thẩm mỹ mắt

Mắt 1 mí, mí lót bẩm sinh, sụp mí, bọng mắt,… là những khuyết điểm về mắt mà nhiều người gặp phải. Chính vì thế, hiện nay thẩm mỹ mắt chính là giải pháp giúp cải thiện những khuyết điểm về mắt hiệu quả. Tuy nhiên tùy từng khuyết điểm về mắt sẽ có những phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt cho từng khuyết điểm mắt

Mắt 2 mí, da chùng, mỡ bọng mắt

– Có rất nhiều người sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhưng thật không may lại có nhiều bọng mỡ ở vùng mí trên hoặc mí dưới (hoặc cả 2 vùng mí đều có bọng mỡ), da mắt bị chùng nhão khiến gương mặt trở nên già nua, thiếu sức sống.

phương pháp thẩm mỹ mắt

– Trong trường hợp như vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt thích hợp nhất chính là:

  • Loại bỏ bọng mỡ: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dọc theo đường mí mắt sau đó loại bỏ hoàn toàn vùng mỡ thừa ra bên ngoài và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Kéo căng da chùng: Trong quá trình đó, bác sĩ sẽ kết hợp thêm việc kéo căng vùng da chùng, cho đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

 Mắt 2 mí có bọng mỡ, không chùng da

– Sở hữu đôi mắt 2 mí, không có da chùng nhưng lại xuất hiện bọng mắt xấu xí khiến đôi mắt nhỏ lại, thậm chí dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt.

phương pháp thẩm mỹ mắt

– Để khắc phục tình trạng này các Bác sĩ tiến hành rạch một đường dọc bờ mí mắt của khách hàng, sau đó tiến hành loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, kéo căng vùng da chùng, tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung. Nhờ giải pháp thẩm mỹ mắt này, lượng mỡ thừa vùng mí mắt sẽ được cắt bỏ, cho đôi mắt to tròn, đẹp long lanh.

 Mắt một mí, mí lót bẩm sinh

– Đối với trường hợp khách hàng có:

  • Mắt 1 mí khiến mắt bị nhỏ, không có điểm nhấn
  • Mắt bé, mí mắt nhìn không thấy rõ
  • Mắt híp, hai mắt phát triển không đồng đều nhau

phương pháp thẩm mỹ mắt

– Trong trường hợp như vậy, các bác sĩ của thường chỉ định:

  • Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí hoặc cắt mí mắt để tạo mí mắt mới cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với gương mặt
  • Điều chỉnh kích thước mắt: Đồng thời, đối với trường hợp mắt bé, mắt híp, mắt phát triển không đồng đều, bác sĩ sẽ kết hợp mở rộng kích thước mắt theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc sao cho hài hòa, cân xứng với gương mặt.

 Mắt bị sụp mí 

– Trường hợp khách hàng có khuyết điểm mắt bị sụp mí như:

  • Mắt bị sụp mí bẩm sinh: mí mắt bị sụp che khuất tầm nhìn một phần hay hoàn toàn, kích thước hai mắt phát triển không đồng đều nhau.
  • Mắt bị sụp mí thứ phát: chấn thương, tai nạn, quá trình lão hóa, các tổn thương về mắt khác
  • Khách hàng đã từng đi chỉnh hình sụp mí nhưng không thành công

phương pháp thẩm mỹ mắt

– Phương pháp thẩm mỹ mắt cho trường hợp này chính là các Bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ mí trên, vì cơ này bị suy yếu không có tác dụng nâng đỡ mí mắt khiến mắt bị sụp. Bác sĩ sẽ cắt tạo hình thành hình ròng rọc để treo cơ nâng mí mắt với lông mày hoặc cơ trán. Sau đó bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới cho đôi mắt để giúp khách hàng có mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các phương pháp thẩm mỹ mắt dành cho các trường hợp mắt khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Sao Hàn với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại sẽ giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm về mắt an toàn và hiệu quả, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với Sao Hàn.


THẨM MỸ VIỆN SAO HÀN

▪Địa chỉ: 138 Đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

▪Hotline: 090.139.5588 – 0948.553.822

▪Fanpage: https://www.facebook.com/myviensaohan